ค้นหา
  • inninterth

Cute คิ้วปัง...สวย...ครบ...ในแท่งเดียว (INN BEAUTY 3 IN 1 Perfect Pro)

คิ้ว คือ มงกุฎของใบหน้า" เห็นทีว่าจะใช่ค่ะ เพราะเป็นอวัยวะส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของผู้หญิง และการมีคิ้วสวย รูปทรงรับกับใบหน้า ถือว่าเป็นสิ่งที่เรียกความมั่นใจให้กับสาวหลายๆคนอีกด้วย....


ดินสอเขียนคิ้ว..ปัจจุบันมีขนาด และหลายรูปแบบมากกกก ไม่ว่าจะเป็นที่เขียนคิ้วแบบเจล แบบฝุ่น หรือดินสอเขียน บลา บลา ซึ่งมีให้เลือกตามความนิยมชอบของเรา และปัญหาของผู้หญิงสำหรับการเขียนคิ้วให้สวยนั่นก็คือ การใช้ที่เขียนคิ้วในการตกแต่งหลายขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นแปรงปัดนิด เติมมาสคาร่าคิ้วหน่อย ระบายคิ้วให้สีเข้ม วิธีการเหล่านี้ยุ่งยาก แถมเสียเวลาอีกด้วย

..เราขอแนะนำ ที่เขียนคิ้วแบบใหม่ ตอบโจทย์ให้แก่สาวๆที่ไม่ชอบวิธีการเขียนคิ้วยุ่งยากหลายขั้นตอน เขียนง่าย เพราะเราสามารถคิ้วสวย...ปัง...ครบในแท่งเดียวได้ด้วย ที่เขียนคิ้วใหม่จาก INN BEAUTY 3 in 1 Perfect Pro มาพร้อมกับ 3 หัวเขียนคิ้วEyebrow Pencil ดินสอแบบหมุนอัตโนมัติ ที่มีหัวปลายตัดรูปสามเหลี่ยม สีน้ำตาลธรรมชาติ

Eyebrow Powder หัวฟองน้ำ เนื้อฝุ่นสีน้ำตาลอ่อน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย แต่งเติมทรงคิ้วให้ดูฟุ้ง นุ่มนวล

Eyebrow Bush หัวแปรงปัดเกลียว ปัดคิ้วเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ที่เขียนคิ้วสวยเอาใจสาวๆ เวลาเร่งรีบหรือมีนัดสำคัญกับคนพิเศษ เขียนคิ้วปังบวกเป๊ะ ดูโดดเด่น เป็นธรรมชาติอย่างรวดเร็วในแท่งเดียว จะคิ้วฟุ้ง..ละมุนหรือคิ้วคม..เฉี่ยวก็สามารถทำได้ แถมมีเวลาเหลือในการแต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ อีกทั้งมั่นใจตลอดทั้งวัน ด้วยสูตรกันเหงื่อ (Smudge Proof)


คิ้วสวยปังเป๊ะได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ราคา 139 บาทเท่านั้น ++ ของดีและถูกขนาดนี้ไม่ตำไม่ได้แล้วนะ...

ดู 35 ครั้ง0 ความคิดเห็น