ค้นหา
  • inninterth

ทำงานห้องแอร์ทั้งวัน..ผิวแห้งขาดน้ำ..ทำไงดี

เมื่อเข้าสู่วัยทำงานเต็มตัว

ก็ต้องเข้าออฟฟิศ นั่งอยู่ห้องแอร์ทุกวัน หรือแม้กระทั่ง WFH ก็ยังต้องอยู่ในห้องแอร์ จะไม่เปิดแอร์ก็ ม่ายด้ายยยยยยยยย นะ ! อากาศบ้านเรานึกว่าอยู่ในไมโครเวฟ ><”


เปิดแอร์ก็เย็นสบายใจแหละ แต่มันก็ส่งผลเสียให้อยู่ดีหน่ะสิ เหมือนกับอากาศหนาวและผิวก็แห้ง อย่างนั้นเลย เมื่ออุณหภูมิต่ำลงแล้วต้องอยู่ห้องแอร์นานๆ ผิวเราจะขาดความชุ่มชื้น


บางคนอาจจะเลี่ยงการอยู่ห้องแอร์นานๆไม่ได้ งั้นวิธีที่ง่ายที่สุดคือการหันมาดูแลผิวให้มากขึ้น อย่างเช่นการจิบน้ำบ่อยๆ เพื่อรักษาความชุ่มชื้น แต่ก็ยังไม่พอ เราควรจะต้องมีตัวช่วยบำรุงผิวด้วย บอกเลยว่าตัวนี้ไม่ธรรมดา ….Inn Beauty

Hya - Aloe Cica Bright Gel


เจลบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ ช่วยลดจุดด่างดำ ลดเลือนรอยสิว เพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ และบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังไม่หมดเท่านี้เค้าได้รับรางวัล Beauty Awards 2021 / Best of Moisturizer Serum อีกด้วยและที่พิเศษไปกว่านั้น หัวเชื้อเซรั่มไฮยาก็มีถึง 5 เท่า !

เค้าอัดแน่นมาเต็มเปี่ยมจริงๆ นอกจากนั้นอุดมสารสกัดที่สำคัญสำหรับผิว


Aloe Barbadensis Leaf Juice ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว

Centella Asiatica Leaf Extract ทำให้ผิวแลดูยืดหยุ่น เรียบเนียน สุขภาพดี

Soluble Collagen มอบความชุ่มชื้น ให้ความยืดหยุ่น กระชับ และทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใส

Niacinamide บำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Sodium Hyaluronate มอบความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

1 ซอง ปริมาณ 50 กรัม ถึงสารสกัดจะเข้มข้นขนาดนี้

ราคาไม่แพงเลย เพียง 49.- เท่านั้นค่าาาเนื้อสัมผัสรูปแบบเจลที่บางเบา ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้ และมีเม็ดบีดส์สีม่วงตะมุตะมิมาให้ด้วย เวลาใช้ทาได้ทั้งตัวเลยค่ะ บำรุงเช้า - เย็น หรือว่าใช้มาส์กหน้าก่อนนอนก็ได้ โบกหนาๆไปเลย ตื่นมาคือ มันฟินมากก

// อย่าลืมแช่เย็นนะ เพื่อเพิ่มความเฟรชให้ผิว //
และนี่เลย ก่อนทากับหลังทา เห็นได้ชัดเลยว่าผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำขึ้นเยอะมาก ยิ่งทาก่อนแต่งหน้า ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ใครที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ก็เกิดจากผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ใช้ตัวนี้ดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลย
ใครที่กำลังหาตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอยู่ ตัวนี้นี่แหละ หัวเชื้อแบบเน้นๆเลย ทำงานห้องแอร์ทั้งวัน ก็อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะคะ ยิ่งใช้เป็นประจำ ก็จะทำให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้าาาพิกัด 7-11 เลยค้าบบบบบ หรือสั่งออนไลน์ก็ได้จร้าดู 36 ครั้ง0 ความคิดเห็น